Đang thực hiện
Top banner

Video player
Một số sản phẩm dập đột của Nguyễn Thái Group
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến : 1

Lượt truy cập : 87.054

BẠN CHỈ CẦN YÊU CẦU - DẬP, HÀN, PHAY, TIỆN CNC CỨ ĐỂ CHÚNG TÔI LO!

11/05/2018 14:40
Chúng tôi khẳng định sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng!
Bạn cần gì?
Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nặng, bạn cần bu-lông, ốc vít, trục lớn, trục nhỏ,…. bằng sắt, nhôm, inox, đồng,…?
Làm việc trong nhà máy sản xuất ô tô, xe máy bạn cần hàng nghìn chi tiết khác nhau cho một mẫu xe như các loại trục xe, các linh kiện cấu thành khung xe,…
Công ty bạn sản xuất hàng gia dụng, bạn muốn được cung cấp các sản phẩm phục vụ việc ăn, ở, ngủ nghỉ của mọi người?
Các doanh nghiệp sản xuất thiết bị điện tử, điện lạnh cần đến rất nhiều chi tiết cơ khí trong đó như: bulong chân đế, các loại bạc, trục,…
Ngành giao thông cầu đường cần làm lan can, trụ cầu, cột đèn, bulong, vít,....?
Khi có nhu cầu về một sản phẩm nào đó của ngành cơ khí chế tạo, hãy đến với chúng tôi.
Chúng tôi có gì?
Bề dày truyền thống
Công ty chúng tôi đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác loạt lớn bằng phương pháp tiện CNC, phay CNC, đột dập,... Ngay từ khi thành lập, mặc dù còn non trẻ nhưng chúng tôi luôn xác định phải cho ra những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, chúng tôi dần dần hình thành khả năng đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Đi vào hoạt động trong những năm khó khăn của nền kinh tế thế giới nói chung và kinh tế trong nước nói riêng nhưng với sự đầu tư đúng hướng, phát triển cả về chất và lượng, công ty chúng tôi đã có những bước đi vững chắc, vượt qua khó khăn và không ngừng hoàn thiện, phát triển.
Hệ thống máy móc:
Trong bối cảnh cuộc cách mạng khoa học kĩ thuật của loài người đang phát triển như vũ bão, xâm nhập vào tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Do đặc thù là lĩnh vực sản xuất, gia công, ngành cơ khí chế tạo máy nói chung buộc phải không ngừng tiếp cận các thành tựu mới nhất về khoa học công nghệ nếu muốn tồn tại và phát triển.
Ý thức được điều đó, trong những năm qua, đầu tư máy móc, đổi mới công nghệ luôn là vấn đề chúng tôi chú trọng hàng đầu. Những chiếc máy dập, máy hàn, máy tiện, máy phay,  bán tự động, thủ công đã được thay thế. Hiện nay, chúng tôi có hệ thống máy móc được đầu tư bài bản, đồng bộ để bắt kịp xu thế tự động hóa như: Máy phay CNC, máy tiện CNC, máy dập, máy hàn robot,… Đây đều là máy móc của các hãng lớn trên thế giới, như:   Thiết bị kiểm tra, đo đạc chính xác, tiên tiến. Với hệ thống máy này, sản phẩm dập, tiện, phay của chúng tôi đạt độ chính xác cao, mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định. Chúng tôi không chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm phổ thong, đơn giản mà hiện tại, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn đáp ứng được các đơn hang xuất khẩu, đơn hang của các doanh nghiệp nước ngoài, đơn hang với số lượng lớn.
Hệ thống quản lý
 Sau nhiều năm xây dựng, phấn đấu, đến nay công ty chúng tôi đã có được hệ thống quản lí đạt chuẩn. Chúng tôi rất vinh dự đã được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015. Xưởng sản xuất áp dụng triệt để phương pháp quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản, thực hiện và duy trì hệ thống quy trình sản xuất 5S. Các khâu của quá trình sản xuất được quản lí chặt chẽ, nghiêm ngặt và hiệu quả, từ khâu lập chiến lược, kế hoạch, quản lí vật liệu, khâu sản xuất đến kiểm tra chất lượng, quản lí xuất nhập,… Chúng tôi luôn hướng tới sự chuyên nghiệp nhất khi hợp tác với quý khách hang.
Nguồn nhân lực có tâm, có tài
Để có thể vận hành và phát triển, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và quản lý được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng, nhiều nhân viên đã có nhiều năm làm việc cho các doanh nhiệp Nhật Bản lớn. Đội ngũ công nhân được đào tạo tại chỗ khắt khe. Chúng tôi hiểu rằng, hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chính xác, luôn đòi hỏi cập nhật công nghệ cao thì nhân tố con người luôn là tiên quyết. Máy móc, công nghệ mới thì trình độ của nguồn nhân lực cũng phải không ngừng được nâng cao. Vấn đề đào tạo và đào tạo tại chỗ thường xuyên được chú trọng.
Với năng lực của mình, chúng tôi tự hào đã được một số tập đoàn lớn trong nước cũng như các doanh nghiệp nước ngoài chọn làm đối tác chiến lược như: Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Mỹ Việt, Sơn Hà, Tân Á Đại Thành, Ariston Việt Nam, Ferroly Việt nam, Tập đoàn KMW của Hàn Quốc, Radio Flyer của Mỹ,… Đây đều là những khách hang lớn, lâu dài của chúng tôi.
Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng về UY TÍN- CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP. Khi có nhu cầu, hãy tìm đến chúng tôi. Công ty chúng tôi nhận gia công các sản phẩm, đột dập, tiện, hàn, phay,.... Bằng công nghệ mới nhất, chúng tôi có thể đảm bảo các đơn hang lớn, nhỏ, không giới hạn số lượng.
Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục có sự đầu tư máy móc hiện đại hơn nữa và không ngừng nâng cao trình độ quản lí để sẵn sang hợp tác, sánh bước cùng sự phát triển của quý khách hang.
Đối tác
 • BẠN CHỈ CẦN YÊU CẦU - DẬP, HÀN, PHAY, TIỆN CNC CỨ ĐỂ CHÚNG TÔI LO!
  Honda
  ABB
  Olympic
  Yamaha
 • Ariston
  Tân Á Đại Thành
 • BẠN CHỈ CẦN YÊU CẦU - DẬP, HÀN, PHAY, TIỆN CNC CỨ ĐỂ CHÚNG TÔI LO!
  Honda
  ABB
  Olympic
  Yamaha
 

CÔNG TY TNHH NGUYỄN THÁI

Xưởng sản xuất: Thôn Dư Dụ - Thanh Thùy - Thanh Oai - Hà Nội

Điện thoại0905.300.816

MST: 0104199887

Email:  cokhinguyenthai@gmail.com            Website : nguyenthaigroup.com

Design  by Web123.vn